Găng Tay Sợi Muối Tiêu

6 Lý Do Nên Chọn Găng Tay Sợi Muối Tiêu Itect:

Itect là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm găng tay bảo hộ lao động, với sự đa dạng về sản phẩm, chúng tôi đáp ứng tối đa nhu cầu cho các đơn vị thương mại cũng như khách hàng sử dụng đầu cuối

Sản phẩm: Chất lượng tốt, ổn định và đa chủng loại

Giá cả:  Cạnh tranh nhất trực tiếp từ nhà máy sản xuất

Hàng hóa: Luôn có sẵn ở cả kho Hà Nội và Tp. HCM.

Giao hàng: Nhanh chóng toàn quốc trực tiếp, qua chành xe hoặc các đơn vị vận chuyển.

Tư vấn: Tận tình trước khi bán hàng với sự am hiểu về sản phẩm, về khách hàng và thị trường

Hỗ trợ: Tận tâm sau khi bán hàng, xử lý thấu đáo mọi vấn đề phát sinh của khách hàng.

Các Sản Phẩm Găng Tay Sợi Muối Tiêu

 


Mô Tả Găng Tay Sợi Muối Tiêu

Găng Tay sợi muối tiêu được dệt từ các loại sợi cotton cao cấp có nguồn gốc từ cây Bông tự nhiên, bằng máy dệt công nghiệp công nghệ cao.

Găng Tay Sợi Muối Tiêu
Găng Tay Sợi Muối Tiêu

Găng Tay sợi muối tiêu thường được dệt bằng máy 7 kim gọi là Găng Tay sợi muối tiêu kim 7, và máy dệt 10 kim cho ra sản phẩm Găng Tay sợi muối tiêu kim 10. Găng tay muối tiêu thương được sử dụng cho bảo hộ lao động trong nhà máy, xí nghiệp, côn trình hoặc trong nông – lâm – ngư nghiệp.

CHUỖI NHÀ MÁY SẢN XUẤT GĂNG TAY SỢI MUỐI TIÊU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trước đây, khi ngành dệt găng tay sợi của Việt Nam chưa phát triển, Găng Tay sợi muối tiêu thường được bán ở những thị trường lớn như Hà Nội, Hải Phòng Tp. HCM, Đồng Nai, và các tỉnh khác. Chủ yếu là nguồn hàng nhập về từ Trung Quốc thông qua đường tiểu ngạch.

Hiện nay, do ngành dệt trong nước đã có sự phát triển mạnh, nên sản phẩm Găng tay sợi muối tiêu trên thị trường đa số là hàng sản xuất trong nước, nhưng chủ yếu được sản xuất manh mún tại các hộ gia đình và những cơ sở nhỏ lẻ. Do quy mô sản xuất không đủ  lớn nên hầu hết các xưởng sản xuất đều không có sự đầu tư về công nghệ cũng như thiếu khâu kiểm soát chất lượng thành phẩm đầu ra, khiến cho sản phẩm chất lượng thấp và không có tính ổn định.

Với quy mô 4 nhà máy sản xuất lớn, quy trình khép kín và kiểm soát theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, ItecS cấp phần lớn Sản lượng Găng Tay sợi muối tiêu trên thị trường. sản lượng ổn định và chất lượng cao.

Hệ thống Máy dệt găng tay sợi muối tiêutại nhà máy
Hệ thống Máy dệt găng tay sợi muối tiêu tại nhà máy
Máy vắt sổ công nghệ mới dùng để vắt sổ găng tay
Máy vắt sổ công nghệ mới dùng để vắt sổ găng tay muối tiêu